TẠI SAO BHA LẠI ĐƯỢC PHONG LÀ THẦN DƯỢC TRONG MỸ PHẨM???

Ngày đăng: 12:41 PM 28/12/2019 - Lượt xem: 110

 *   Nếu bạn quan tâm đến mỹ phẩm, bạn có thể đã nghe nói về thành phần BHA (Baha, Beta HydrovyAcid). Thành phần có tính axit này là một ‘          thần dược’ giúp se khít lỗ chân lông, làm sạch da và làm mịn làn da thô ráp.

* Điều này là do các axit gốc tự do trong BHA hòa tan lớp sừng keratin ở đầu da.

* Khi keratin dày được loại bỏ, các tế bào khỏe mạnh bên dưới nó có thể nổi lên trên lớp biểu bì.

* Da khô, da dầu và các vấn đề về da mụn là do chu trình keratinocyte không nhất quán. Nếu bạn sử dụng đều đặn mỗi ngày, nó sẽ giúp làm mịn tông màu da, cải thiện kết cấu da và ngăn ngừa mụn nhọt tích tụ trong lỗ chân lông. Bề mặt da thay đổi đồng đều, giúp hấp thụ các sản phẩm cơ bản khác.

* Không giống như các loại tẩy da chết chà hạt thô có thể kích thích da, BHA có thể làm mịn lớp sừng keratin ngay cả khi chỉ điều chỉnh liều lượng và tần suất sử dụng. Đó là lý do tại sao BHA được gọi là “thần dược cho da”.

  • Hãy xem Diễn viên Thúy Diễm nói gì về Kem dưỡng da ban đêm BHA Night Cream nhé            
  •  >> Đặt hàng ở đây  Đặt hàng ngay
Facebook